Header Ads

  • Breaking News

    Trứng Scotch ớt

    Trứng Scotch tự làm tốt hơn hàng trăm lần so với cửa hàng đã mua. Chuẩn bị rơi vào tình yêu với những điều thực sự!
    Sẵn sàng trong 30 phút
    Thành phần
    7 quả trứng
    250g xúc xích chất lượng thực sự tốt
    Thịt lợn băm 200g
    3 muỗng canh oregano, thái nhỏ
    3 muỗng canh rau mùi tây, thái nhỏ
    1/4 muỗng cà phê ớt bột
    1 1/2 muỗng cà phê hun khói ngọt
    50g bột mì thường
    100g bánh mì panko
    dầu hạt cải để chiên sâu
    phương pháp
    1 Đặt 6 quả trứng vào chảo nước lạnh, đun sôi và nấu trong 3 phút. Lấy ra khỏi chảo và đặt vào một bát nước lạnh lớn để nguội. Gọt vỏ và đặt sang một bên.
    2 Bóp thịt xúc xích ra khỏi vỏ của chúng và cho vào một cái bát lớn. Thêm thịt băm, rau thơm, mảnh ớt và ớt bột. Mùa tốt. Sử dụng cân của bạn, chia hỗn hợp thành sáu quả bóng có kích thước bằng nhau. Cho bột mì vào một món ăn, một quả trứng đánh trong món khác và vụn bánh mì trong món thứ ba.
    3 Định hình quả bóng thịt thành một cái dẹt lớn trên bàn tay của bạn. Nhẹ bột trứng và đặt lên trên và sau đó cẩn thận làm thịt xung quanh trứng cho đến khi hoàn toàn bọc. Lặp lại với trứng còn lại.
    4 Cuộn trứng phủ thịt trong bột, nhúng vào trứng đánh tan rồi phủ trong vụn bánh mì. Làm nóng chảo dầu đến 150 CC - nếu bạn không có nhiệt kế, một khối bánh mì sẽ mất một phút để giòn và chuyển sang màu vàng. Thêm trứng theo từng mẻ và nấu trong khoảng 4 phút - 5 phút nếu bạn thích lòng đỏ được đặt hoàn toàn - thỉnh thoảng chuyển cho đến khi vàng và thịt chín. Để ráo nước trên bếp.
    Chuyên gia…
    Nhẹ nhàng bẻ vỏ trứng của bạn trong khi chúng vẫn còn ấm vì chúng sẽ dễ bóc hơn một khi được làm lạnh.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728