Kem carbonara bí đao
Đơn giản là ngon và tốt cho sức khỏe hơn nhiều so với carbonara kem truyền thống
Sẵn sàng trong 50 phút
Thành phần
2 muỗng canh dầu ô liu
Gói 160g pancetta xắt nhỏ hoặc mỡ lợn xông khói
8 lá xô thơm, xé nhỏ
700g squash butternut, bóc vỏ, nhúng và cắt khối
1 củ hành tây, thái nhỏ
3 tép tỏi, xắt nhỏ
300ml gà nhẹ
Spaghetti 350g
100g pecorino, nghiền mịn
phương pháp
1 Làm nóng dầu trong chảo lớn, thêm pancetta và nấu trong 4 phút cho đến khi bắt đầu giòn. Thêm cây xô thơm và nấu trong 2 phút cho đến khi giòn. Di chuyển bằng một cái muỗng có rãnh và đặt sang một bên. Thêm bí đao, hành tây và tỏi vào chảo và nấu nhẹ trong 15 phút cho đến khi hành tây được làm mềm độc đáo.
2 Thêm cổ phiếu, đun sôi, đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 15-20 phút cho đến khi mềm. Để nguội trong 5 phút trước khi đánh nhuyễn bằng máy xay sinh tố. Mùa tốt.
3 Trong khi đó, nấu mì spaghetti cho đến khi mềm. Để ráo nước và dự trữ khoảng 100ml nước nấu. Thêm mì ống nấu chín vào bí đao xay nhuyễn và kết hợp tốt, thêm một giọt nước dành riêng nếu cần. Thêm ba phần tư pecorino, phân tán với pancetta và cây xô thơm và khuấy. Ăn trong bát ấm và phục vụ rải rác với phô mai còn lại.
Làm cho nó ăn chay
Đơn giản chỉ cần bỏ qua pancetta, sử dụng một loại rau nhẹ và rau Parmesan hoặc phô mai cứng thay thế.
Không có nhận xét nào