Header Ads

  • Breaking News

    Ladoos dừa Ấn Độ

    Dễ dàng chuẩn bị, những món ăn này cũng là một món quà tuyệt vời!

    Chuẩn bị: 10 phút
    Nấu: 20 phút
    Sẵn sàng trong: 30 phút
    Làm cho: khoảng 20 miếng

    Thành phần:

    Dừa khô 200g (7 oz)
    400g (14 oz) sữa đặc

    Phiên bản thuần chay:

    Dừa khô 200g (7 oz)
    75ml (4 muỗng canh) nước cốt dừa đầy đủ chất béo
    2 muỗng cà phê dầu dừa
    100g (3ó oz) đường demerara
    Một nhúm muối

    Hướng dẫn:

    1. Đổ sữa vào chảo (tốt nhất là không dính) và hâm nóng ở lửa vừa.
    2. Đối với công thức thuần chay, thêm dầu, đường và muối và trộn vào. Đun sôi sôi trong khoảng 4 phút cho đến khi một xi-rô được hình thành.
    3. Tắt lửa và thêm ngay dừa nạo sấy (để dành 2 muỗng canh cho lớp phủ).
    4. Quay trở lại mức nhiệt trung bình thấp, trộn liên tục cho đến khi nó tạo ra một hỗn hợp đặc, dính kéo ra khỏi các cạnh của chảo.
    5. Để hỗn hợp nguội trong vài phút cho đến khi cảm thấy thoải mái khi chạm vào. Với bàn tay ướt, lấy những miếng nhỏ của hỗn hợp và cuộn thành một quả bóng.
    6. Phủ từng quả bóng với quả dừa còn lại. Bạn cũng có thể mưa phùn với sô cô la tan chảy hoặc caramel như mong muốn.
    7. Các ladoos bây giờ có thể được ăn hoặc lưu trữ trong một hộp kín tối đa một tuần trong tủ lạnh.

    Ghi chú:

    • Đừng chờ đợi quá lâu để định hình các thang, vì hỗn hợp sẽ cứng lại khi nó nguội.
    • Nếu hỗn hợp dừa quá giòn, hãy thêm một ít sữa nóng.
    • Nếu bạn thích hương vị kỳ lạ, bạn có thể thêm thảo quả, quế, vani hoặc
    nghệ tây cho hỗn hợp

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728