Header Ads

  • Breaking News

    Moules marinière - Phong cách Candis!

    Chúng tôi đã cho món hến cổ điển một quả ớt hồi với việc thêm cây thì là tươi và rắc rau thì là
    Sẵn sàng trong 15 phút
    Thành phần
    3 củ hẹ, thái nhỏ
    1 đầu thì là, tỉa và xắt nhỏ
    300ml rượu trắng khô
    2kg hến
    50g bơ
    4 muỗng canh rau mùi tây xắt nhỏ
    2 muỗng canh thì là tươi
    phương pháp
    1 Đặt hẹ, thì là và rượu vào một cái chảo lớn có nắp đậy kín. Đun nhỏ lửa và nấu trong 10 phút cho đến khi mềm.
    2 Bật nhiệt lên cao. Sau khi đun sôi, cho hến vào chảo và đậy nắp ngay lập tức. Nấu trong 3 phút thỉnh thoảng lắc chảo cho đến khi tất cả hến đã mở.
    3 Thêm bơ vào chảo, đậy nắp lại và đun thêm 1 phút nữa. Lắc chảo và rải với các loại thảo mộc tươi. Phục vụ ngay với khoai tây chiên, bánh mì giòn và một nồi mayo.
    Thử đi…
    Fancy pepping lên khoai tây chiên lò nướng của bạn? Rắc ớt bột xông khói nóng năm phút trước khi kết thúc nấu ăn.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728