Header Ads

  • Breaking News

    Bánh ngọt ngào ngắn cho bánh Keema thịt bò của chúng tôi

    Bánh ngọt ngào ngắn cho bánh Keema thịt bò của chúng tôi
    300g bột mì thường
    1/2 muỗng cà phê muối
    75g bơ thái hạt lựu
    75g mỡ lợn thái hạt lựu
    5-6 muỗng canh nước lạnh
    phương pháp
    Cho bột và muối vào tô trộn lớn, thêm bơ và mỡ lợn. Chà với nhau cho đến khi hỗn hợp giống như vụn bánh mì. Khuấy trong nước và mang bánh ngọt cùng với bàn tay của bạn. Hình thành một quả bóng, bọc và làm lạnh trong 1 giờ hoặc cho đến khi cần thiết.

    Để lại một trả lời


    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728