Header Ads

  • Breaking News

    Tám mặt hàng thực phẩm bạn không bao giờ biết bạn có thể đóng băng

    Tám mặt hàng thực phẩm bạn không bao giờ biết bạn có thể đóng băng

    Vì hầu hết các gia đình ở Anh đang dự trữ tủ của họ với các mặt hàng chủ lực để chuẩn bị cho các tuần tiềm năng trong nhà, chúng tôi nghĩ rằng sẽ hữu ích khi tiết lộ tám trong số các mặt hàng thực phẩm đáng ngạc nhiên hơn có thể được đông lạnh an toàn và sử dụng vào một ngày sau đó. Lãng phí thực phẩm không tốt cho môi trường hoặc túi tiền của bạn, bằng cách tiết kiệm và đóng băng thức ăn thừa, bạn có thể tiết kiệm tiền trong khi làm chút ít cho hành tinh của mình



    Trứng, sô cô la và thậm chí mì ống nấu chín có trong danh sách - bằng cách lưu trữ thực phẩm ở dưới 0 độ, các điều kiện được đông lạnh, bảo quản thực phẩm khi các phân tử có hại có thể đi vào trạng thái ngủ đông. Hầu hết các loại thực phẩm sẽ tồn tại ít nhất ba tháng trong tủ đông, vì vậy bạn có thể rã đông khi cần thiết vào ngày sau đó. Nhưng hãy nhớ rằng một khi thực phẩm được rã đông thì không được cấp đông lại, điều này có thể dẫn đến bệnh tật.

    TRỨNG : Vỏ trứng không thể đông lạnh, nhưng mọi thứ khác đều có thể. Đập trứng vào khay muffin, sau đó đặt vào tủ đông. Sau khi đông lạnh hoàn toàn, chúng có thể được chuyển vào hộp nhựa, để có nhiều không gian hơn và lưu trữ an toàn.
    CHEESE : Có thể được đông lạnh dưới dạng một khối đầy đủ hoặc bạn có thể nướng khối và đóng băng nó, có nghĩa là bạn có thể lấy một nắm phô mai khi bạn cần. Bất cứ thứ gì từ mozzarella đến parmesan đều có thể đối phó với việc cho vào tủ đông, tất cả ngoại trừ phô mai que có thể không phản ứng tốt.

    SỮA : Sữa đông lạnh nên được rã đông trước khi sử dụng, lắc mạnh trước khi rót để đảm bảo tất cả các chất rắn và chất lỏng đã được trộn đều. Sữa cũng sẽ nở ra khi đông lạnh, vì vậy đừng bỏ vào hộp kín.

    BREAD : Cái này phải luôn được đông lạnh từ tươi nếu không nó vẫn bị ôi thiu một khi đã rã đông. Bạn có thể đóng băng một ổ bánh đầy đủ hoặc từng lát riêng lẻ nếu dễ dàng hơn. Để bánh mì tan tự nhiên hoặc bật thẳng vào lò nướng bánh.
    CHOCOLATE : Sô cô la chứa rất ít nước, điều đó có nghĩa là nó sẽ không thay đổi nhiều như các mặt hàng khác khi đông lạnh và rã đông. Đặt sô cô la trong tủ lạnh trong vài giờ trước khi đặt vào tủ đông để giúp giảm nhiệt độ từ từ, giảm nguy cơ hương vị hoặc thay đổi ngoại hình.

    GẠO VÀ PASTA : Hầu như không thể tạo ra số lượng mì ống hoặc gạo phù hợp, nhưng thay vì vứt bỏ phần thừa, bạn có thể đóng băng nó. Đặt phần cơm thừa hoặc mì đã nấu lên khay nướng phẳng và cho vào tủ đá. Sau khi đông lạnh hoàn toàn, bạn có thể chuyển sang một thùng chứa phù hợp hơn. Để rã đông và thu hồi, chỉ cần đổ nước nóng lên nó
    YOGHURT : Fro-you là một món tráng miệng ngày càng phổ biến cũng có thể được thưởng thức tại nhà. Một số loại sữa chua có thể bị ảnh hưởng bởi quá trình đóng băng, vì vậy, đáng để đông lạnh chỉ trong một lượng nhỏ trong trường hợp đầu tiên, để đảm bảo hương vị không bị ảnh hưởng đáng kể.


    Mẹo hàng đầu - Máy làm lạnh có thể trở nên lộn xộn rất nhanh, vì vậy tốt nhất là bạn nên đông lạnh thực phẩm càng phẳng càng tốt và loại bỏ bất kỳ gói thừa nào để giữ trật tự và tạo không gian.

    Không có nhận xét nào

    Post Top Ad

    ad728

    Post Bottom Ad

    ad728