Cam và bánh hạnh nhân Ma-rốc
Ngon tuyệt vời, món tráng miệng mùa hè này rất phù hợp với một hộp sữa chua kiểu Hy Lạp.
Chuẩn bị: 40 phút
Nấu: 40 phút
Sẵn sàng trong: 1 giờ 20 phút
Làm cho: 1 (8 in) bánh cam và hạnh nhân, 8-10 lát
Thành phần:
1 quả cam
115g (4 oz) bơ làm mềm và
thêm cho dầu mỡ
115g (4 oz) đường bột vàng
2 quả trứng (đánh)
175g (6 oz) semolina
100g (3. oz) hạnh nhân nghiền
1 muỗng cà phê bột nở
Icing đường cho bụi
Cho xi-rô
150ml (pint) nước cam
(mới vắt)
70g (2 oz) đường bột
Tùy chọn: 8 quả bạch đậu khấu nghiền
Hướng dẫn:
1. Làm nóng lò nướng đến 180C / Gas Mark 4. Đặt kệ ở giữa của
lò. Mỡ và lót một hộp bánh 20 cm (8 in) với giấy nướng.
2. Nướng vỏ từ quả cam, đặt một ít để trang trí và vắt nước từ một nửa.
3. Đặt bơ, vỏ cam và đường vào một cái bát và đánh cho đến khi mịn. Dần dần đánh trong trứng.
4. Trong một bát riêng, trộn semolina, hạnh nhân nghiền và bột nở, sau đó gấp vào hỗn hợp kem với nước cam.
5. Múc bột vào hộp thiếc và nướng trong 30 - 40 phút, hoặc cho đến khi nổi lên và một xiên được đưa vào trung tâm sạch sẽ. Để nguội trong hộp thiếc trong 10 phút.
6. Để làm xi-rô, đặt nước cam, vỏ đường và thảo quả vào chảo trên lửa nhỏ và khuấy cho đến khi đường tan. Đun sôi và đun nhỏ lửa cho đến khi xi-rô - người thử nghiệm của chúng tôi thấy rằng nó có thể mất đến 40 phút! Ngoài ra, xi-rô của bạn sẽ dày hơn nếu bạn làm nó vào ngày hôm trước.
7. Biến bánh ra thành một món ăn sâu.
8. Dùng xiên, tạo các lỗ trên bề mặt bánh ấm.
9. Rưới xi-rô lên bánh, sau đó để riêng trong 30 phút.
10. Bụi với một lớp đường đóng băng và trang trí như mong muốn với vỏ cam,
quả hồ trăn nghiền nát hoặc hoa ăn được.
Không có nhận xét nào